Tin tức
Các quán Huỳnh Hoa, Bảy Hổ, Hòa Mã... mở từ lâu đời, có đặc trưng trong cách chế biến khiến thực khách luôn vây kín để mua bánh mì.
Lặn biển, trải nghiệm ẩm thực địa phương hay khám phá những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp là những điều bạn không nên bỏ qua khi tới Bali.
Đến Ubud, Bali, Indonesia, du khách không thể bỏ qua trải nghiệm mua sắm thả ga ở chợ nghệ thuật, nơi bạn có thể tìm thấy các đồ mỹ nghệ từ gỗ, trang sức, cho đến trang phục truyền thống.
Có mặt tại TPHCM trong suốt 17 năm qua với hệ thống 5 cửa hàng trên các tuyến đường lớn cùng dịch vụ đặt mua hàng online, Chip Chip Shop rất vui vì đã trở thành địa điểm không thể thiếu trong sổ tay của các bạn trẻ. Với phương châm: “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm độc đáo với giá cả phải chăng, phong cách gói quà chuyên nghiệp.
Khi bạn dành tặng cho ai đó một món quà đó chính là tình cảm, sự yêu thương và lòng kính trọng dành cho người được tặng. Nhưng dù bạn có lòng thành như thế nào thì không ít lần bạn phải bối rối khi tặng quà cho người ấy. Điều bạn cần ở đây là gì? Đó là bí quyết tặng quà cho con gái giúp các chàng lấy lòng các nàng. 
Hãy để tình yên dẫn lối bạn tìm một nửa của mình. Và nếu như bạn vẫn còn "alone" trong valentine này thì đừng ở nhà ủ rũ, mà hãy đến Chipchip tự thưởng cho mình một món quà thật đáng yêu nhé!. Chipchip luôn đồng hành bên bạn !
Một chút kiên trì, một chút khéo léo, thêm một chút thời gian, bạn đã có thể tự tin tạo ra một món quà  độc đáo mang thương hiệu Made By Me.  
Nghĩ cũng lạ nhỉ, hàng năm cứ đến dịp ngày lễ tình nhân 14/02 là các bạn trai cứ đau đầu nên tặng cho cho các nàng quà gì đây. Thật cũng chẳng khó nghĩ nhiều lắm về quà tặng. Các nàng chỉ muốn được người ta nhớ đến mình thôi, món quà của bạn không cần cầu kỳ hoặc đắt tiền mà cần nhắm đến các nàng thích gì. Đặc biệt yếu tố lãng mạn lưu lại những kỷ niệm lúc đó.
Ngày 8/3 là một ngày đặc biệt với người mẹ, người vợ hay người bạn gái của bạn nên những món quà mà các đấn mài râu dành tặng họ cũng phải đặc biệt hơn những ngày bình thường. Hãy cùng chip chip shop tham khảo những món quà đặc biệt dành tặng phụ nữ ngày 8/3 nhé!